Trại heo giống Nguyễn Tâm
Hotline: ‭0984338755‬

Heo giống ông bà Japfa Hypor

Việt Nam có những tiềm năng to lớn về thế mạnh sản xuất các mặt hàng nông sản trong đó có sản phẩm của ngành chăn nuôi heo.

Tuy nhiên, hàng năm nước ta vẫn phải nhập hàng ngàn tấn thịt heo từ Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Úc... để cân đối cung cầu. Điều này phản ánh phần nào ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có, trong đó vấn đề về con giống là cốt lõi.

Với sứ mệnh góp phần cải tạo giống, thúc đẩy ngành chăn nuôi heo Việt Nam phát triển toàn diện, công ty Di truyền giống Japfa Hypor đã đưa ra những heo giống ông bà (GrandParents - GP) là một trong những công ty đi đầu với những đặc tính di truyền vượt trội nhất từ trước tới nay.

680 heo Cụ Kỵ được nhập về từ Canada, trải qua quá trình nuôi dưỡng, cải thiện và chọn lọc tại Việt Nam, heo giống của Japfa Hypor luôn có ưu thế hơn hẳn so với các giống heo ngoại nhập cùng chất lượng về tính thích nghi với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng, giúp giảm thiểu rủi ro do khác biệt về môi trường sống.

Trại heo giống cụ kỵ của Japfa Hypor đặt tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quảng, tỉnh Bình Phước được kết nối với hệ thống cải tiến di truyền giống toàn cầu của Hypor, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ di truyền giống heo.


Mạng lưới cập nhật nguồn gen và thông tin di truyền giống

Thông qua mối liên kết này, đặc tính di truyền đàn giống cụ kỵ liên tục được cải thiện song song với sự tiến bộ của di truyền giống thế giới thông qua hệ thống đánh giá BLUP kết hợp với công nghệ đánh dấu gen hiện đại.

Nhờ sản xuất trong nước với giá thành phù hợp, Japfa Hypor có những sản phẩm là con giống có sức khoẻ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.


Lợi thế giá thành so với các loại heo giống ngoại nhập

Hiện công ty Japfa Hypor cung cấp trọn gói sản phẩm, với chất lượng đồng đều, bao gồm những giống thuộc dòng mẹ là Yorkshire và Landrace, cùng những giống thuộc dòng cha là Duroc (Magnus) và Pietrain (Maxter 16).


Các loại heo giống của công ty Di truyền giống Japfa Hypor

Khi người chăn nuôi có nhu cầu thay thế hoặc nâng cấp đàn giống, các chuyên gia của Japfa Hypor sẽ khảo sát và tư vấn trước khi bán hàng để đảm bảo yếu tố cơ sở hạ tầng phù hợp khi tiếp nhận đàn heo ông bà. Bên cạnh đó là tư vấn kỹ thuật chăn nuôi, an toàn sinh học, kỹ năng quản lý trại và cập nhật những tiến bộ di truyền giống trên thế giới.